Hình thức thanh toán

I. ĐIỀU KHOẢN CHUNG

– Giá tất cả các dịch vụ được tính theo tiền đồng (Việt Nam – VNĐ). Giá dịch vụ được liệt kê một cách rõ ràng trong phần “Bao gồm”. Hoàng Gia Travel không có nghĩa vụ thanh toán bất cứ chi phí nào  nằm trong phần “ không Bao gồm”

II . THANH TOÁN

– Khi đăng ký, quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin và đóng một khoản tiền đặt cọc là 50% giá trị hợp đồng. Số tiền đặt cọc khác nhau tùy theo chương trình tour du lịch mà quý khách tùy chọn, số tiền còn lại sẽ thanh toán sau khi kết thưc chương trình là  05 ngày làm việc, có 2 hình thức thanh toán:

+  Thanh toán bằng tiền mặt tại công ty: Quý khách hàng trả tiền cho nhân viên thủ quỹ ngay sau khi nhận được phiếu thu tại công ty TNHH MTV Du Lịch Hoàng Gia
Địa chỉ: Số nhà 125, Đường Nguyệt Cư, Phường Nông Trang, TP Việt trì, tỉnh Phú Thọ
Điện thoại: 0988 590 757 – 08 9898 4546

Ngày làm: Từ thứ 2 đến thứ 7

Giờ làm: Sáng: 8h30 – 12h- Chiều: 13h – 17h30

+  Chuyển khoản qua ngân hàng theo thông tin sau:

Tên tài khoản: CÔNG TY TNHH MTV DU LỊCH HOÀNG GIA

Ngân hàng: VIỆT NAM THỊNH VƯƠNG – VPBANK CHI NHÁNH PHÚ THỌ

Tài khoản: 160231688

– Việc thanh toán xem là hoàn tất khi Hoàng Gia Travel nhận được đủ tiền theo hợp đồng thỏa thuận giữa 2 bên. Bất kỳ việc thanh toán chậm trễ dẫn đến việc hủy dịch vụ không thuộc trách nhiệm của Hoàng Gia Travel.

– Với hình thức thanh toán chuyển khoản: Khi thực hiện việc chuyển khoản, quý khách vui lòng ghi rõ họ tên, địa chỉ, điện thoại và nội dung chuyến du lịch cụ thể đã được quý khách chọn đăng ký. Sau khi thực hiện việc chuyển khoản, quý khách vui lòng gửi Ủy Nhiệm Chi về công ty và liện hệ nhân viên công ty.

III.  GIÁ VÉ TRẺ EM

– Dưới 05 tuổi Miễn Phí Tour (Bố mẹ tự lo cho bé. Nếu phát sinh vé tham quan các điểm trong Tour Bố Mẹ vui lòng thanh toán. Mỗi gia đình chỉ được 01 bé Miễn Phí. Bé thứ 02 sẽ tình 75% giá Tour)

– Trẻ em từ 06 – 11 tuổi Tính 75% giá Tour (Ngủ chung cùng Bố Mẹ, có chỗ ngổi riêng trên xe, ăn xuất ăn như người lớn, Ăn sáng xuất riêng, Nếu phát sinh vé tham quan tại các điểm Bố Mẹ vui lòng phụ thu cho bé 50% giá vé).

– Trẻ em từ 12 tuổi trở lên tính giá Tour như người lớn.

– Lưu ý :

+ Giá vé du lịch chưa bao gồm : Thuế VAT, chế độ ngủ giường riêng.

+ 2 người lớn chỉ được đi kèm theo 1 trẻ em.

+ Trong trường hợp có 2 trẻ em thì thì trẻ em thứ 2 bắt buộc thu bằng 75% giá người lớn để lấy thêm giường.