DU LỊCH HOÀNG GIA – PHÚ THỌ ” NƠI GỬI TRỌN NIỀM TIN “

Giới thiệu về Hoàng Gia Travel

Tên công ty: CÔNG TY TNHH MTV DU LỊCH HOÀNG GIA

Mã số doanh nghiệp: 2601006810

Hotline: 0988 590 757 – 0973 418 555

CÔNG TY TNHH MTV DU LỊCH  HOÀNG GIA có tên thương hiệu là HOÀNG GIA TRAVEL

Trụ sở chính: Tổ 61, Khu Vân Cơ, Phường Minh Phương, TP Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ.

 CÔNG TY TNHH MTV DU LỊCH HOÀNG GIA 

Được Sở kế hoạch Đầu Tư Tỉnh Phú Thọ cấp phép số 1215/2018/CNDN

Được Sở Văn Hóa Thể Thao và Du Lịch Tỉnh Phú Thọ cấp GPLH số: 25 – 005/2019/SVHTTDL – GP LHND

Chức năng :

  • Đại Lý Du Lịch
  • Dịch vụ hỗ trợ liên quan đến tổ chức quảng bá và tổ chức tua du lịch;
  • Hoạt động dịch vụ hỗ trợ khác liên quan đến vận tải, đại lý bán vé máy bay;
  • Dịch vụ lưu trú ngắn ngày;
  • Nhà hàng và các dịch vụ ăn uống phục vụ lưu động;
  • Cho thuê xe có động cơ;

Với đội ngũ nhân viên trẻ, yêu nghề có đam mê du lịch, năng động, nắm bắt thông tin tốt. Cùng sự góp sức của các Hướng dẫn viên, Chuyên gia Du lịch dày dặn kinh nghiệm am hiểu tâm lý khách hàng, địa phương, điểm đến đã cùng Hoàng Gia Travel  không ngừng sáng tạo thiết kế ra các chương trình du lịch hấp dẫn nhằm biền Giấc mơ du lịch của Quý khách hành thành hiện thược và góp phần quảng bá hình ảnh du lịch Việt Nam với du khách trong nước và bạn bè Quốc tế.

Bên cạnh việc thiết kế các tua du lịch, chúng tôi còn là nhà tư vấn các tua, chương trình đặc biệt theo yêu cầu của Quý khách hàng và tận tâm phục vụ cung cấp thông tin nhanh chóng, chính xác đáp ứng nhu cầu đi du lịch ngày càng cao, đa dạng của Quý khách hàng trong và ngoài nước.

Chúng tôi đã thiết kế  website chính thức của Công ty Du lịch Hoàng Gia để Quý khách hàng có thể truy cập một cách nhanh chóng và tiện lợi hoanggiatravel.vn hân hạnh cung cấp đến cho Quý khách hàng những thông tin bổ ích có thể giúp ích cho khách hàng trong quá trình quyết định chọn tua du lịch phù hợp, những bước chuẩn bị trước khi đi du lịch cũng như cách giải quyết những tình huống thường gặp  trong khi đi du lịch.

Sứ mệnh của chúng tôi:

“ Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một Doanh nghiệp Lữ hành hàng đầu Việt Nam. Tận tâm phục vụ những khách hàng trong thị trường mà Công ty có được”

Triết lý của chúng tôi: 

Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Chính sách “khách hàng là trung tâm” như kim chỉ nam soi đường cho mọi hoạt động của doanh nghiệp.

– Chúng tôi luôn luôn lắng nghe và chia sẻ mong muốn của từng Quý khách hàng, mang lại cho Quý khách sự hài lòng về dịch vụ cũng như thái độ phục vụ của từng nhân viên trong chuyến đi, sao cho mỗi dịch vụ đơn lẻ là một mắt xích kết nối hoàn hảo giá trị chuyến đi của Quý khách. Mỗi tình cảm, hạnh phúc hay mức độ hài lòng của Quý khách là một viên gạch xây dựng lên thành công và giá trị của Công ty.

Đội ngũ của chúng tôi:

– Đội ngũ nhân viên văn phòng, điều hành tua, hướng dẫn viên của chúng tôi đều tự tin thông thạo tuyến điểm du lịch trong cả nước và một số nước khác.. Đã từng làm việc trong các Công ty Lữ hành có ít nhất 5 năm kinh nghiệm cũng như được Tổng cục Du lịch Việt Nam cấp phép hoạt động trong lĩnh vực HDV Du Lịch.

 

– Với kinh nghiệm đó chúng tôi không ngừng mang mang đến cho Quý khách hàng chương trình du lịch hoàn hảo về điểm đến nổi tiếng trong cả nước cũng như không ngừng mở rộng khám phá đưa và khai thác các điểm du lịch mới.

Định hướng phát triển của công ty: 

– Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu, số lượng sản phẩm độc đáo (thiết kế tua trọn gói, tua theo yêu cầu, cung cấp dịch vụ đơn lẻ như: bán vé máy bay, vé tàu, phòng khách sạn, dịch vụ vận chuyển khác…)

– Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của công ty về thiết kế tua trọn gói cho những nhóm nhỏ, nhóm gia đình đơn lẻ, tua đặc biệt cho từng sự kiện để phục vụ nhu cầu ngày càng cao, đa dạng của khách hàng trong thời kỳ hội nhập với thế giới nhanh chóng như hiện nay.

– Với mong muốn không ngừng phát huy chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ Quý khách hàng ngày càng tận tụy, chu đáo. Chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn thông tin góp ý của Quý khách.

Mọi thông tin về xin liên hệ: 

Công ty TNHH MTV Du Lịch Hoàng Gia – Du Lịch Hoàng Gia Phú Thọ

Trụ sở chính: Tổ 61, Khu Vân Cơ, phường Minh Phương, TP Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ.

Điện thoại: 0988 590 757 – 0973 418 555

Email: dh.hoanggiatravel@gmail.com –  Website: www.hoanggiatravel.vn

Original price was: 3,090,000 ₫.Current price is: 2,890,000 ₫.