LỄ HỘI SÔNG NƯỚC TP.HCM 2024 KHÔNG BÁN VÉ

Ban tổ chức Lễ hội sông nước TP.HCM 2024 chương trình nghệ thuật ‘Chuyến tàu huyền thoại’ không bán vé và miễn phí dành cho tất cả du khách.

ác đoàn thuyền ngắm cảnh đêm trên sông Sài Gòn. Ảnh: HOÀNG HÙNG

Theo cơ quan này, Lễ hội sông nước sẽ chính thức khai mạc vào 20 giờ ngày mai (31.5) tại Bến cảng Sài Gòn, Khánh Hội với chuỗi gần 22 hoạt động cùng hàng loạt chương trình kích cầu du lịch kéo dài đến hết ngày 9.6. Trong đó, chương trình nghệ thuật “Chuyến tàu huyền thoại” là điểm nhấn ấn tượng trong đêm khai mạc, Ban tổ chức không bán vé mà mở cổng trực tuyến cho người dân và du khách đăng ký tham dự từ 22.5. Chỉ sau 2 giờ mở đăng ký, số lượng ghế đã được lấp đầy.

Tuy nhiên, tính đến hôm nay (30.5), Ban tổ chức đã phát hiện 5 nick ảo rao bán các vé mời xem chương trình nghệ thuật “Chuyến tàu huyền thoại”. Trước tình hình trên, Ban tổ chức cho biết sẽ tăng cường công tác kiểm soát vé sau khi người dân đăng ký và tham dự chương trình nghệ thuật khai mạc “Chuyến tàu huyền thoại”.

Cụ thể, tất cả khách tham dự đều được yêu cầu đăng ký trước và cung cấp đầy đủ, chính xác thông tin cá nhân để đảm bảo an ninh khu vực Cảng hành khách tàu biển – địa điểm diễn ra chương trình. Khi đến tham dự, khách mời cần mang theo Căn cước công dân hoặc Hộ chiếu để đối chiếu thông tin.

Tại khu vực kiểm soát vé, khách tham dự cần xuất trình mã QR hợp lệ đã nhận qua thư điện tử (đối với khách đăng ký trực tuyến) hoặc thư mời/vé mời hợp lệ và có mặt để làm thủ tục trước 19 giờ ngày 31.5 tại đúng cổng ghi trên vé. Đối với những trường hợp có mặt sau 19 giờ, Ban tổ chức được phép từ chối vào tham dự chương trình.

Trong khu vực sân khấu, khán đài, người dân và du khách được yêu cầu ngồi đúng khán đài ghi trên vé (nếu có) và luôn đeo vòng tay trên tay trong suốt quá trình tham gia chương trình.

“Vé tham dự chương trình nghệ thuật khai mạc “Chuyến tàu huyền thoại” được phát hành miễn phí. Mỗi vé chỉ dành cho 1 khách. Mọi hành vi tự tạo, mua bán, sử dụng vé/vòng đeo tay không rõ nguồn gốc, không phải do Ban tổ chức phát hành sẽ bị xử lý theo quy định pháp luật. Người dân và du khách khi tham gia lễ khai mạc “Chuyến tàu huyền thoại” cần hết sức lưu ý đến các lời chào mời mua vé, tránh trường hợp mất tiền oan”, thông cáo của Sở Du lịch nêu rõ.

Lễ hội Sông nước là sự kiện văn hóa được tổ chức ở nơi có hoạt động dưới nước phát triển

Để phục vụ nhu cầu du lịch của người dân và du khách, Ban tổ chức công bố các chương trình khuyến mãi, ưu đãi giảm giá kích cầu du lịch trong dịp lễ hội này.Đến nay đã có hơn 100 doanh nghiệp công bố và áp dụng các chính sách ưu đãi về giá, về chương trình khuyến mãi cho các dịch vụ mua sắm, dịch vụ ăn uống, tham quan, tour tuyến cho người dân và du khách.

Đặc biệt đã có 15 thương hiệu nổi tiếng cung cấp voucher điện tử giảm giá đến 50% không giới hạn số lượng cho các hãng hàng không, để áp dụng cho khách đi máy bay đến TP.HCM trong sự kiện Lễ hội sông nước diễn ra.Có hơn 50 chương trình du lịch giảm sâu từ 10 – 60%, trong đó có các chương trình du lịch đường thủy như ngắm hoàng hôn trên sông Sài Gòn giảm giá 30%; tour Lãng mạn trên dòng kênh huyền thoại giảm giá 20%; Saigon River Sightseeing – Ngắm sông Sài Gòn bằng du thuyền 2 tầng giảm 10%; tour Bình Quới – Thanh Đa – Miếu Nổi giảm giá 10%; tour Sài Gòn – Củ Chi giảm giá 10%; tour Sài Gòn – Vàm Sát (Cần Giờ) giảm giá 10%; Saigon River Sightseeing – Ngắm sông Sài Gòn bằng du thuyền 2 tầng giảm 10%…

Original price was: 3,090,000 ₫.Current price is: 2,890,000 ₫.